Đặt may áo thun số lượng ít theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Đặt may áo thun số lượng ít theo yêu cầu giá rẻ TPHCM. Không chỉ các công ty lớn mới có nhu cầu đặt áo theo yêu cầu. Ngày nay có rất nhiều câu lạc bộ, tổ chức. Hay nhóm thanh niên cũng có nhu cầu đặt áo làm đồng phục. Đối với các công ty, áo thun đồng phục giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Đối với các đơn vị nhỏ hơn, mặc đồng phục sẽ thể hiện sự gắn kết và áo đấu sẽ được coi là vật kỷ niệm. Trên thực tế, mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều có quy mô khác nhau. Nên các xưởng may sẽ dễ dàng nhận và gia công số lượng áo theo yêu cầu cho cả đơn hàng lớn và nhỏ. Tuy nhiên nếu không chuẩn bị chu đáo về mẫu áo thậm chí giá áo bạn dặt còn đắt hơn. Với số lượng nhỏ. Hãy xem 5 thủ thuật trong bài viết dưới đây.

Đặt may áo thun số lượng ít
Áo thun đồng phục

Có sẵn ý tưởng may áo khi đặt may áo thun số lượng ít 

Để không mất thời gian cho cả thợ may và thợ may. Bạn nên suy nghĩ và chuẩn bị trước ý tưởng thiết kế của mình. Sau đó, khi bạn đến nơi, sẽ không mất nhiều thời gian để xưởng may tư vấn cho bạn. Bạn và đối tác của bạn không phải ngồi hàng giờ và suy nghĩ về mẫu bạn muốn đặt. Chuẩn bị các ý tưởng thiết kế của bạn và gửi chúng cho thợ may của bạn. Người được đảm bảo là một nhà may chất lượng để giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của mình. Suy nghĩ và tạo ra một sản phẩm tốt hơn.

Đặt may áo thun số lượng ít

Nên nghĩ sẵn ý tưởng thiết kế áo trước khi đến xưởng may đặt

Tiến hành đặt áo càng sớm càng tốt khi đặt may áo thun số lượng ít 

Quy trình nhận đơn đặt hàng áo thun theo yêu cầu không chỉ có vài bước. Các cửa hàng may thường mất thời gian để tổ chức, phân phối công nhân. Chuẩn bị vải, vật liệu và hoàn thiện. Riêng với những đơn hàng số lượng ít, số lượng ít, nếu khách hàng yêu cầu trước. Các xưởng may sẽ lo kết hợp những đơn hàng này với những đơn hàng khác với chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Điều này sẽ tiết kiệm cho cả xưởng may và khách hàng. Do đó, bạn nên đặt áo càng sớm càng tốt. để xưởng may theo kịp thời hạn và cho ra những sản phẩm chất lượng. Một lưu ý là bạn đặt hàng càng nhanh thì chi phí phát sinh càng cao.

Đặt may áo thun số lượng ít

Đặt may áo thun với số lượng ít nên tranh thủ đặt càng sớm càng tốt

Đặt may áo thun số lượng ít  nên Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải và màu sắc quyết định giá của một chiếc áo thun theo nhiều cách. Đặt may áo thun số lượng ít Đơn đặt hàng áo thun cao cấp chắc chắn sẽ có giá cao hơn do sử dụng các loại vải chất lượng cao hơn và ít phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, chất liệu màu đặc biệt và hiếm cũng làm tăng chi phí đặt áo thun.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn chất liệu phù hợp để đặt may những chiếc áo thun vừa vặn với mình và thoải mái khi mặc. Mang theo và bỏ vừa trong túi của bạn.

Đặt may áo thun số lượng ít

Chất liệu vải ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của áo thun

Lựa chọn kỹ thuật in ấn, thêu vải phù hợp

Giá thành của một đơn hàng Đặt may áo thun số lượng ít không chỉ bị ảnh hưởng bởi chất liệu của áo mà còn bởi kỹ thuật in và thêu. Tùy theo mức độ phức tạp của quy trình. Và thao tác mà mỗi kiểu thêu trên vải hay kỹ thuật in nổi có giá thành khác nhau.

Thêm vào đó, những thiết kế áo thun có quá nhiều chi tiết và hình ảnh minh họa phức tạp cũng sẽ khiến quá trình in hoặc thêu trở nên tốn kém và mất thời gian. Trên thực tế, đồng phục học sinh có thiết kế đơn giản nhưng vẫn thu hút và tạo ấn tượng khác biệt. Vì vậy, hãy hạn chế lý do cồng kềnh để có được những chiếc áo thun đồng phục đẹp. Đảm bảo tính thẩm mỹ chất lượng và không tốn kém.

Đặt may áo thun số lượng ít

Áo có quá nhiều chi tiết và hình ảnh sẽ làm tăng chi phí may áo

Xưởng may áo thun số lượng ít theo yêu cầu

Chọn cửa hàng may áo thun theo yêu cầu là một câu hỏi rất quan trọng nếu bạn định đặt áo thun giá sỉ. Những bộ phận sản xuất áo thun chất lượng chắc chắn sẽ có đội ngũ công nhân lành nghề. Họ cũng sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế và lựa chọn chất liệu, cũng như gói giá phù hợp nhất.

Đặc biệt với những đơn Đặt may áo thun số lượng ít  thì không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được. Chi phí tối ưu. Chọn nhầm xưởng may sẽ phát sinh thêm chi phí mà chất lượng chưa chắc đã tốt.

Đặt may áo thun số lượng ít

Chất lượng của áo thun đồng phục phụ thuộc rất nhiều vào xưởng may

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt may áo thun số lượng ít

áo thun đồng phục màu đen

1. In áo thun đồng phục công sở có đắt không?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn in hay thêu quan tâm. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu nhiều hơn. Lời khuyên chân thành là hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và hiểu rõ hơn về giá in ấn. Giá Áo Thun đồng phục của chúng tôi luôn rẻ so với thị trường.

2. Giá áo các size có chênh lệch không?

Chúng tôi bán đồng giá. Đối với tất cả các size áo như XS, S, XM, M, L, XL XXL, 3XL thì thông thường không thu thêm phí

3. Ở xa muốn đặt áo thì phải thanh toán như thế nào?

Khách hàng thanh toán trước số tiền sau khi đồng ý đặt in áo thun tại xưởng may, khi nhận sản phẩm. Số tiền còn lại sẽ chuyển khoản qua ngân hàng ví dụ Vietcombank, Sacomabank, ..Sau khi chuyển khoản. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. để có thể xác nhận đơn hàng nhanh chóng và giao dịch thành công khi nhận được tiền.

4. Chưa có mẫu thiết kế có thể in áo thun đồng phục được không?

Câu trả lời là bạn có thể in áo thun với dịch vụ Đặt may áo thun số lượng ít , đồng phục nếu chưa có thiết kế. Bạn có thể xem các mẫu có sẵn trên website: aothuncasau.vn. Hoặc đề xuất ý tưởng của mình, việc còn lại sẽ do nhân viên thực hiện. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế theo yêu cầu. Khi đến với Yến Linh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã đẹp phù hợp với công việc của công ty mình. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bộ phận thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

5. Thời gian nhận được mẫu thiết kế là bao lâu?

Chúng tôi phải vận dụng trí óc của mình và tạo ra những mẫu thiết kế áo thun thống nhất đẹp mắt. Đúng tiêu chí của khách hàng, và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thời gian nhận thiết kế có thể là 1 giờ làm việc.

6. Khách hàng ở xa có thể đặt và xem mẫu được không? 

Hoàn toàn có thể. Chúng tôi nhận đặt hàng với mọi yêu cầu trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Yến Linh đã hợp tác với nhiều công ty vận chuyển nổi tiếng trong cả nước. Chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành việc giao hàng đúng thời hạn. Và hàng hóa sẽ được chuyển đến tay khách hàng một cách an toàn chất lượng.

7. Số lượng đơn đặt may áo thun số lượng ít là bao nhiêu?

Đặt may áo thun số lượng ít  tối thiểu để được nhận sẽ tùy thuộc vào mỗi cơ sở. Thường thì số lượng đơn hàng tối thiểu để nhận in sẽ tùy thuộc vào quy mô hoạt động của đơn vị may. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Yến Linh để biết được chính xác về số lượng đơn hàng cũng như giá cả và chất liệu in/thêu. Chúng tôi nhận từ 10 áo.

8. Thời gian may đồng phục là bao lâu?

Thông thường sẽ mất từ ​​7 – 10 ngày tùy theo số lượng đơn hàng và yêu cầu của khách. Nhưng nếu muốn nhanh hơn, khách sẽ phải trả thêm phí.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp khi Đặt may áo thun số lượng ít  giúp giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của bạn. Nhớ liên hệ với Yến Linh nếu bạn có nhu cầu đặt in áo thun nhé. Máy in áo thun chất lượng tại tphcm. Đồng phục Yến Linh tự hào là đơn vị kinh doanh chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất áo thun theo yêu cầu với giá thành ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục hãy liên hệ với May mặc Yến Linh để được hướng dẫn những bí quyết đầu tiên.

Cần áo thun – Có Áo thun cá sấu

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời