Áo thun cá sấu – Cách phân biệt áo thun cá sấu lacoste chính hãng

Áo thun cá sấu là một tên gọi Việt thân quen của áo polo lacoste. Bởi sự phổ biến và sự tin dùng áo polo nhãn hiệu này của người dùng Việt. Có cầu ắt sẽ có cung. Ngày càng nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm áo thun cá sấu nam đến người tiêu dùng khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn mua hàng chính hãng ở đâu.

Thực tế có một số dấu hiệu để dễ dàng phân biệt được đâu là áo cá sấu chính hãng. Từ nhãn mác, tag, cổ áo, nút áo,… đều có thể giúp bạn phân biết được áo thun cá sấu chính hãng. Aothuncasau.vn sẽ hướng dẫn bạn tại bài viết này.

Tag áo cá sấu có số ở góc trái trên cùng

Phân biệt Áo thun cá sấu
Phân biệt Áo cá sấu

Thông thường ở một số nước Châu Âu, trên tag áo thun cá sấu. Nhà sản xuất để 2 con số bên góc trái trên cùng để ám chỉ size áo. Tuy nhiên ở Mỹ và một số quốc gia khác, họ chỉ dùng 1 con số duy nhất thay vì 2 con số. Hãy lưu ý rằng họ không bao giờ để chữ cái M, S, L, XL… Nếu bạn thấy có chữ cái thì rất có thể đó là hàng giả đấy.

Một vấn đề nữa là áo cá su chính hãng không bao giờ để con số ở chính giữa tag. Vì vậy bạn nên để ý điều đó.

Logo hình con cá sấu trên tag thấy rõ 2 con mắt trắng sáng

logo in Áo cá sấu
logo in Áo cá sấu

Dễ dàng nhận thấy hai hình trên: hình bên phải là áo da cá sấu “thật”. Hhình bên trái là hàng “nhái”. Tận mắt chứng kiến ​​thực tế, bạn sẽ thấy rõ hai mắt cá sấu trắng sáng. Hình bên trái là hàng “nhái”. Thông thường, các sản phẩm nhái không thể nhìn rõ bằng mắt cá sấu. Nó thường bị che khuất hoặc bị xóa hoàn toàn.

Logo thêu con cá sấu thường có đuôi cong lên

phân biệt logo áo cá sấu thật
phân biệt logo áo cá sấu thật

Theo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia, phần đuôi thêu logo cá sấu trên áo thường hơi quăn, còn hàng giả thì hơi “xệ”, đều, không đứt quãng, không lộ.

Ngoài ra, “móng chân” và “răng” trên “răng” và “chân” của biểu tượng áo cá sấu nguyên bản có thể nhìn thấy rõ ràng. Và “các góc” của chân và móng tay có thể nhìn thấy rõ ràng, chắc chắn. Nếu bạn nhận thấy logo cá sấu không có răng, móng hoặc móng cá sấu nhẵn thì đó là hàng giả.

Cúc áo thun cá sấu chỉ có 2 lỗ nằm thẳng đứng

phân biệt cúc áo cá sấu thật
phân biệt cúc áo cá sấu thật

Hàng cúc áo thun cá sấu thật được làm bằng nhựa cao cấp. Bóng mờ như ngọc trai, chỉ có hai lỗ cúc. Trong trường hợp này, các lỗ trên và dưới phải thẳng đứng. Đây chính là con cá sấu trên áo. cho thật. Ngoài ra, điều bình thường là chiếc áo choàng chỉ nên có cúc. Và không nên để lộ bất cứ điều gì bất thường dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng ta có thể sử dụng những đặc điểm này để xác định điều gì là đúng và điều gì là sai.

Vì vậy Aothuncasau.vn khuyên bạn rằng hãy quan sát thật kỹ trước khi mua. Đôi khi màu sắc của cúc áo có thể thay đổi tùy theo phong cách thiết kế hay mẫu mã. Nhưng có một điểu không thể thay đổi, đó là tuyệt đối không có bất cứ hình logo cá sấu nào được khắc trên khuy áo nếu đó là hàng thật.

Có chữ “Devanlay” ở bên trong áo thun cá sấu

Có chữ “Devanlay” ở bên trong áo
Có chữ “Devanlay” ở bên trong áo

Muốn kiểm tra áo nam chính hãng, hãy lật bên trong dưới đáy áo polo lacoste, nếu bạn thấy có chữ “Devanlay” ở dưới đáy nhãn thì đó là áo cá sấu chính hãng.

Lời kết,

Muốn phân biệt áo thun cá sấu nam thật  không quá khó khăn phải không nào? Với những cách phân biệt trên chắc hẳn bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Như vậy qua bài viết này bạn có thể tự tay chọn cho mình chiếc áo thun chính hãng mà không sợ bị hớ rồi nhé.

5 thoughts on “Áo thun cá sấu – Cách phân biệt áo thun cá sấu lacoste chính hãng

  1. Pingback: Áo thun t-shirt là gì? Cách phân biệt áo thun và áo phông ĐƠN GIẢN -

  2. Pingback: Áo thun polo là gì? Cách phối áo thun polo như thế nào cho đẹp

  3. Pingback: May áo đồng phục đẹp cho nhân viên - Những kinh nghiệm đắt giá

Trả lời